Pages

Thursday, June 2, 2011

நின்னையே ரதியென்று..




நின்னையே ரதியென்று நினைக்கிறேனடி - கண்ணம்மா
தன்னையே சசியென்று சரணம் எய்தினேன்
(நின்னையே)

பொன்னையே நிகர்த்த மேனி, மின்னையே நிகர்த்த சாயல்
பின்னையே நித்ய கன்னியே
கண்ணம்மா
(நின்னையே)


மாதர் அம்புகள் என் மீது வாரி வாரி வீச
நீ கண் பாராயோ வந்து சேராயோ
கண்ணம்மா
(நின்னையே)

யாவுமே சுகம் முனிக்கோர் ஈசனாம் எனக்கு உன் தோற்றம்
மேவுமே இங்கு யாவுமே
கண்ணம்மா

(நின்னையே)





Ninnayae radhiyendru ninaikkirenadi - kannamma
thannaiyae sasiyendru saranam yeidinen
(Ninnayae)


ponnaiyae nikartha meni, minnaiyae nigartha saayal 
pinnayae  nitya  kanniyae
kannamma
(Ninnayae)


maadar ambugal en meedhu vaari vaari veesa
nee kan paarayo vandhu serayo
kannamma
(Ninnayae)


yavumae sugam munikkor eesanaam enaku un thotram
mayvumae ingu yavumae
kannamma 
(Ninnayae)

No comments:

Post a Comment

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...